Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại vũng tàu

Bảo trì hệ thống mạng tại vũng tàu

Như chúng ta đã biết, Một hệ thống mạng lan dù lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì bão dưỡng thường xuyên sẽ rất khó quản trị cũng như khắc phục những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động.
Chính vì vậy, ngay từ bước chuẩn bị triển khai, lên kế hoạch và sau đó là triển khai hệ thống mạng Lan cần phải tính đến nhiều yếu tố khác nhau và đưa ra phương án, tất cả các yếu tố này được tổng hợp lại thành dịch vụ bảo trì hệ thống mạng.
Một hệ thống mạng nếu được bảo trì tốt sẽ hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì hệ thống mạng và nâng cấp, chi phí đầu tư thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

Bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được. Phần mềm được kiểm tra, backup dữ liệu và các tiện ích mới của phần mềm hệ thống.

Các hình thức bảo trì 

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ cài đặt một phần mềm để kết nối máy tính của quý công ty với hệ thống hỗ trợ kỹ thuật từ xa của chúng tôi. Việc cài đặt hệ thống hỗ trợ từ xa này để có thể hổ trợ quý công ty tiết kiệm thời gian khi hệ thống máy tính làm việc gặp những sự cố nhỏ có thể xử lý từ xa mà không nhất thiết phải có nhân viên kỹ thuật tại chỗ.

Bảo trì định kỳ: Là dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm với nhà cung cấp. Hàng tháng chúng tôi cử kỹ thuật đến kiểm tra toàn bộ hệ thống và xử lý những sự cố nằm trong phạm vi bảo trì vào một ngày nhất định tuỳ thuộc vào thoả thuận của hai bên.

Dịch vụ theo yêu cầu: Đối với những khách hàng khi gặp sự cố về hệ thống mới yêu cầu dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ theo yêu cầu: Khách hàng có thể không phải ký hợp đồng trước mà chỉ cần gọi điện cho chúng tôi khi có yêu cầu dịch vụ. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra hệ thống và đưa ra những nguyên nhân của sự cố và cách khắc phục. Khách hàng cũng có thể ký hợp đồng nguyên tắc về yêu cầu dịch vụ dựa trên thoả thuận giữa hai bên. 

Quy trình thực hiện bảo trì hệ thống mạng

Khảo sát và tư vấn

– Khảo sát hệ thống mạng: thành phần thiết bị phần cứng, cấu hình thiết bị, cấu hình hệ thống, máy chủ Server, máy  trạm ( workstation) mô hình hoạt động và các chương trình ứng dụng,,,

– Báo cáo, phân tích và đánh giá toàn diện hệ thống mạng máy tính hiện tại

– Tư vấn và triển khai những giải pháp tói ưu nhất để giải quyết các vẫn đề mà khách hàng quan tâm

Nâng cấp hệ thống theo tiêu chuẩn của chúng tôi:

Hệ thống sẽ được nâng cấp hoặc cải tạo dựa trên tiêu chúng tôi đề xuất, có sự điều  chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng, với các phần chính như sau:

– Hạ tầng mạng: thiết bị phần cứng ( swith/hub, modem, printer…), hệ thống cáp mạng, cabinet,…

– Lực chon hệ điều hành mạng và mô hình ứng dụng phù hợp với mô hình hoạt động.

– Xây dựng cấu trúc lư trữ, cấu trúc dữ liệu tập trung.

– Thiết lập cơ chế sao lưu dự phòng ( backup) và phục hồi (restore ), đề phòng sự cố xảy ra cho dữ liệu, cấu hình hệ thống và các chương trình ứng dụng.

– Triển khai chế độ bảo mật hệ thống, bảo mật  thông tin…

– Lập kế hoạch phòng chống virus, spyware, adware spam…

– Xác định tài nguyên hệ thống và phân quyền sử dụng.

– Xây dựng hệ thống quản lý internet, an toàn bảo mật mạng toàn bộ…

Chúng tôi chuyên nhận bảo trì tại các phường Vũng Tàu:

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 1 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 7 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 2 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 8 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 3 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 9 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 4 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 10 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 5 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 11 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 6 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 12 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Thắng Nhất Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Thắng Tam Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Rạch Dừa Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Nguyễn An Ninh Vũng Tàu

ĐIỆN THOẠI: 096 3636 138

ĐỊA CHỈ: 533 Nguyễn An Ninh, Phường nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng Tàu

Hotline Email hỗ trợ Showroom Like fanpage!