Dịch vụ vệ sinh MacBook tại Vũng Tàu

Vệ sinh Macbook định kỳ luôn là giải pháp được người dùng Mac lựa chọn nhằm tránh các tình trạng như: Macbook chạy chậm, chạy nóng, bị lag,… Macbook bị treo hay bị tắt đột ngột, hoặc quạt Macbook kêu to. Hãy đến ngay Laptopcuvungtau với dịch Vụ Vệ Sinh Macbook tại Vũng Tàu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thiết bị phần cũng cũng như phần mềm bạn sẽ luôn an tâm và hài lòng khi mang macbook tới vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh MacBook tại Vũng Tàu
Dịch vụ vệ sinh MacBook tại Vũng Tàu

Các vấn đề khi không vệ sinh Macbook

Hiện tượng tắt máy đột ngột

Hiện tượng này diễn ra khi bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong Macbook sẽ ảnh hưởng đến phần cứng, nhất là ở phần quạt gió. Khi này quạt tản nhiệt chưa đủ mát để làm giảm nhiệt độ của CPU gây nên tình trạng máy nóng liên tục. Đến một lúc nào đó chiếc Macbook của bạn sẽ tự động tắt.

Nếu hành động này diễn ra thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ chiếc Macbook của bạn.

Ảnh hưởng đến hiệu suất của máy

Nếu không vệ sinh Macbook, máy của bạn sẽ nóng lên và làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Máy của bạn có thể bị chậm hẳn hoặc dừng lại

Quạt hoạt động ồn ào

Khi lớp bụi càng dày cũng là lúc thiết bị quạt tản nhiệt phải hoạt động hết công suất để làm giảm nhiệt độ cho CPU. Do đó bạn có thể nghe rõ tiếng quạt chạy ồn ào trong khi sử dụng, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

Bao lâu chúng ta nên đi bảo trì – vệ sinh Macbook một lần?

Chúng ta đã rõ lợi ích của việc vệ sinh Macbook  thường xuyên. Vậy bao lâu chúng ta sẽ đi vệ sinh máy một lần, tất nhiên, điều này còn tùy thuộc nhiều yếu tố: vào người sử dụng, khả năng hoạt động của máy và cả độ “sạch” của chiếc Macbook nữa.

Tuy vậy, tốt nhất là chúng ta nên đi khám định kỳ Macbook khoảng 6 tháng/1 lần. Bởi trong vòng 6 tháng sử dụng, các chi tiết của máy đều đã bị dính rất nhiều bụi bẩn và rất cần bảo dưỡng toàn bộ để đạt công suất cao nhất.

Dich vu ve sinh MacBook tai Vung Tau
Dich vu ve sinh MacBook tai Vung Tau

Tại sao nên cân nhắc kỹ khi chọn dịch vụ vệ sinh Macbook tại Vũng Tàu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bảo trì laptop đinh kỳ tại Vũng Tàu hay bảo dưỡng Macbook ở Vũng Tàu, tuy vậy chất lượng lại hoàn toàn không giống nhau, người dùng Macbook nên tìm hiểu kỹ trước khi mang máy bảo dưỡng, để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất.

Việc vệ sinh máy Mac không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, bởi máy Mac có thiết kế đặc thù, việc tháo/lắp không đơn giản như các dòng laptop phổ thông. Do đó, bạn nên chọn những trung tâm bão dưỡng có uy tín, chuyên nghiệp. Tránh trường hợp vệ sinh máy qua loa, không đảm bảo tính an toàn.

Ngoài ra, việc khách hàng được cung cấp dịch vụ xem chờ lấy liền giúp tránh tình trạng đánh tráo, đánh cắp linh kiện, hoặc sử dụng các linh kiện bị làm giả, làm nhái, không đảm bảo chất lượng.

Một số vấn đề cần lưu ý khi vệ sinh MacBook

Nếu bạn đã vệ sinh máy tính thành công tại nhà hay đã mang máy tại các trung tâm sửa chữa trong các dịch vụ vệ sinh MacBook tại Vũng Tàu uy tín, thì dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn bảo quản máy tốt hơn:

  • Đặt vị trí MacBook vào những nơi có địa hình bề mặt phẳng, cứng, có thể sử dụng thêm đế quạt tản nhiệt để ngăn cách máy và bề mặt giúp lưu thông gió tốt hơn.
  • Không nên để ở những vị trí bề mặt mềm, kém vững như nệm, gối, mền,…vì gió lưu thông sẽ bị che đi, làm cho laptop sẽ bị dính bám bụi và nhiệt độ tăng lên dễ dàng.
  • Tìm những vị trí môi trường sạch sẽ, trong lành để thiết bị ít dính bám bụi hơn.
  • Sử dụng một số phần mềm thiết lập tốc độ quạt, chẳng hạn như Macs Fan Control. Bạn có thể thiết lập tốc độ quạt để kiểm soát, hỗ trợ đánh bay các hạt bụi xung quanh bộ phận bên trong tốt hơn. Đây là phần mềm hỗ trợ được đánh giá cao nên bạn có thể cài đặt quạt ở tốc độ tối đa 15-30 giây/lần.
  • Theo khuyến khích của một số người dùng, khi sử dụng máy xong hãy đóng máy cẩn thận, sau đó cất vào bên trong balo hoặc túi chống sốc để ngăn bụi bẩn vào bên trong máy.
Vệ Sinh Macbook lấy nhanh tại Vũng Tàu
Vệ Sinh Macbook lấy nhanh tại Vũng Tàu

Laptopcuvungtau chuyên Vệ sinh Macbook ở Vũng Tàu

Laptopcuvungtau là một trong những trung tâm chuyên dịch vụ vệ sinh Macbook tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp. Với nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ thao tác chuyên nghiệp vệ sinh máy Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Retina cẩn thận với mọi chi tiết, linh kiện điện tử, quét ọn sạch sẽ toàn bộ bụi bẩn bám trên linh kiện điện tử của Macbook của bạn, tra dầu, lau keo cho keo tản nhiệt với lượng thích hợp để bảo vệ máy Macbook của bạn.

Hotline Email hỗ trợ Showroom Like fanpage!