Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại nhà Vũng Tàu

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại nhà Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Bảo trì hệ thống mạng tại Vũng Tàu

Như chúng ta đã biết, Một hệ thống mạng dù lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì thường xuyên sẽ rất khó quản trị cũng như khắc phục những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động.
Chính vì vậy, ngay từ bước chuẩn bị triển khai, lên kế hoạch và sau đó là triển khai hệ thống mạng cần phải tính đến nhiều yếu tố khác nhau và đưa ra phương án, tất cả các yếu tố này được tổng hợp lại thành những phương pháp bảo trì hệ thống mạng”.
Một hệ thống mạng nếu được bảo trì tốt sẽ hoạt động tốt sẽ đáp ứng được các yêu cầu của người dùng, dễ dàng bảo trì hệ thống mạng và nâng cấp, chi phí đầu tư thấp nhưng lại đem lại hiệu quả cao.

Tiêu chuẩn lựa chọn dịch vụ bảo trì hệ thống mạng

  • Lựa chọn công ty bảo trì hệ thống mạng tại vũng tàu hiệu quả, chính xác với nhu cầu của bạn, mang lại nhiều hiệu quả cho bạn quả thật khó khăn trong thị trường ngày nay.
  • Để hỗ trợ những doanh nghiệp của bạn thuận lợi nhất trong vấn đề mạng máy tính có thể khó khăn nếu bạn không biết bảo trì hệ thống mạng cần phải thực hiện.
  • Đối với những khách hàng lớn, nhỏ hiện tại thì việc thuê dịch vụ ngoài là sự lựa chọn hiệu quả. Trong nhiều cách thì tốt hơn để thuê ngoài các dịch vụ bảo trì hệ thống mạng cho một công ty thực sự có thể hỗ trợ các nhu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại nhà Bà Rịa Vũng Tàu

  • Họ sẽ đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến việc bảo trì máy chủ server, bảo trì máy tính, laptop, máy in, máy văn phòng, hệ thống mạng lan…sẽ luôn hoạt động ổn định.
  • Khi có bất kỳ sự cố nào chỉ cần một cuộc gọi họ sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn.
  • Họ sẽ có thể đối phó và xử lý những vấn đề này trong khi bạn tiếp tục với công việc của bạn.
  • Bên cạnh đó họ sẽ cung cấp cho bạn những dòng máy chủ server Dell, Server HP, Server IBM, với giá chính hãng, họ sẽ cấu hình server, cài đặt server, setup lên hệ thống hoàn chỉnh một chuyên nghiệp nhất, giúp bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào?

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại các phường tại Vũng Tàu:

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 1 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 9 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 2 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 10 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 3 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 11 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 4 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 12 Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 5 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Nguyễn An Ninh Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 6 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Thắng Tam Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 7 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Thắng Nhì Vũng Tàu
Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường 8 Vũng Tàu Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng tại phường Rạch Dừa Vũng Tàu

Vai trò của bảo trì hệ thống mạng

– Với sự tiến bộ của nền công nghiệp máy tính và hệ thống mạng, các phần mềm ngày càng được nâng cấp, bạn cần nhận ra sự thay đổi đó để kịp thời làm mới hệ thống mạng mà bạn đang sở hữu.
– Doanh nghiệp, công ty của bạn hoạt động vững mạnh, đòi hỏi các bạn cần nâng cấp, bảo trì hệ thống mạng thường xuyên hệ thống máy tính để đảm bảo không xảy ra sự cố gián đoạn trong công việc ảnh hưởng lớn đến hiệu xuất và kết quả làm việc, trường hợp xấu có thể dẫn đến thiệt hại về kinh tế khi xảy ra sự cố mạng.

Bảo trì hệ thống mạng có những vai trò nổi bật sau:

Tăng cường hiệu suất làm việc

– Theo dõi bảo trì hệ thống mạng sẽ đảm bảo các bản ghi nhớ của hệ thống, hệ thống chống virus và các thiết bị mạng được kiểm tra lỗi thường xuyên.
– Mỗi kế hoạch bảo trì hệ thống mạng sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi tình huống ngoài dự kiến do đó sẽ làm giảm sự cố thời gian chết.

Tiết kiệm chi phí

– Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ bảo trì hệ thống mạng thay vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sửa chữa hệ thống mạng khi bị trục trặc. Bảo trì hệ thống mạng thường xuyên sẽ giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng thiết bị.
– Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi hệ thống mạng có vấn đề.
– Đặc biệt là đối với doanh nghiệp lớn, các bạn không thể mất đi “một giây” thời gian “chết” nào trong quá trình kinh doanh do một sự lựa chọn sai lầm nào đó, điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn.
– Chọn kế hoạch bảo trì hệ thống mạng là sự lựa chọn đúng đắn để doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, đó cũng là một phương pháp kinh doanh đem lại hiệu quả cao.

Tăng cường an ninh

– Bạn có biết rằng máy tính của bạn có thể dễ bị virus và tin tặc tấn công cũng như hack từ xa bất cứ khi nào được kết nối với internet. Tuy nhiên, kế hoạch giám sát và bảo trì hệ thống mạng đảm bảo cả hai mục hiệu suất và bảo mật mạng liên tục trong thời gian dài. Phát hiện sớm các lỗ hổng bảo mật cũng như các mối nguy hại cho hệ thống mạng sẽ giúp doanh nghiệp chủ động đề phòng và khắc phục.

Những lưu ý khi bảo trì hệ thống mạng

Bảo trì hệ thống là công việc quan trọng, không nên xem thường nếu không muốn những điều không hay xảy ra. Khi muốn bảo trì hệ thống mạng cần đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

– Backup hệ thống trước khi tiến hành bảo trì: Việc này là vô cùng quan trọng với các hệ thống mạng doanh nghiệp phức tạp bởi lẽ nếu xảy ra vấn đề gì trong quá trình bảo trì như việc mất dữ liệu, mất cấu hình thì cần phải có bản backup để có thể phục hồi lại được.

– Nên nhờ hoặc thuê những chuyên gia về hệ thống mạng để xử lý bảo trì chứ không được tự ý tùy tiện can thiệp vào hệ thống, vốn dĩ một hệ thống khi đang hoạt động sẽ được liên kết tất cả với nhau, việc tháo lắp 1 thiết bị hoặc ngắt kết nối 1 thiết bị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ hệ thống, nếu không phải là người am hiểu thì chớ nên tự ý thay đổi bất cứ thứ gì trong ấy.

– Kiểm tra kỹ tình hình hệ thống trước khi tiến hành bảo trì, nên ghi chép lại tình trạng hoạt động của hệ thống, của thiết bị để tránh trường hợp xấu khi bảo trì xong, nhân viên bảo trì có thể làm mất dữ liệu hoặc làm xáo trộn hệ thống.

– Sau khi bảo trì cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi bàn giao, xem hệ thống đã hoạt động ổn định chưa? Có xảy ra lỗi ở đâu không? Rất nhiều trường hợp sau khi bảo trì khiến một số node mạng không có mạng hoặc mất một vài chức năng ở một vài máy trạm trong hệ thống mạng.

ĐIỆN THOẠI: 093 3636 138 – 096 3636 138

ĐỊA CHỈ: 533 Nguyễn An Ninh, Phường nguyễn An Ninh, Thành Phố Vũng tàu