Sửa Laptop Lỗi Không Lên Nguồn Tại Vũng Tàu

Máy tính xách tay của bạn mất nguồn, bật không lên nguồn là tình trạng laptop báo động bạn cần mang tới trung tâm uy tín để kiểm tra và sửa chữa. Lỗi nguồn là lỗi phổ biến, buộc phải kiểm tra về phần cứng mới có thể xác định được đúng tình trạng bệnh. Công ty Itvungtau chuyên nhận sửa laptop lỗi không lên nguồn tại Vũng Tàu.

Máy laptop của bạn đột nhiên bị tắt hoặc bật nút nguồn không lên, màn hình tối đen, cắm sạc laptop adapter máy không đèn báo Power (màu xanh),…

Đa số tình trạng trên đều là lỗi nguồn, Chip nguồn bị hỏng hoặc bị chạm nguồn của máy. Hãy nhớ nguồn máy laptop là một bộ phận rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động cho laptop của bạn. Cụ thể, nó cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình lcd, Ram, CPU,…

Nhưng một số người dùng cho rằng laptop chỉ nên quan tâm đến những thiết bị nhanh – chậm và hiệu năng của hệ thống. Do chủ quan về vấn đề đó, nhiều người đã phải gặp tình trạng hư nguồn nặng dẫn đến mainboard laptop bị nổ tụ, chết tụ, cháy nổ,… và còn nhiều hiện tượng khác nữa.

Sửa laptop lỗi không lên nguồn tại Vũng Tàu
Sửa laptop lỗi không lên nguồn tại Vũng Tàu

Nguyên nhân khiến laptop mất nguồn

Nguyên nhân 1: Laptop mất nguồn là sự cố thường gặp của những chiếc máy đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không được tu trì, bảo dưỡng thường xuyên. Việc này dẫn đến tình trạng các đường mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau gây ra loạn mạch và laptop không lên nguồn. 

Nguyên nhân 2: Do bạn vô tình đánh rơi laptop hoặc va đập máy vào vật cứng, vô ý để chất lỏng đổ nhiều vào laptop khiến máy bị chạm nguồn trên mainboard. Có thể sẽ dẫn đến tình trạng mainboard bị nổ tụ, chết tụ…

Nguyên nhân 3: Bạn sử dụng sạc adapter không đúng với máy, không phải sạc chính hãng, hàng kém chất lượng khiến cho nguồn điện đầu vào không ổn định dẫn đến tình trạng laptop không có nguồn điện để khởi động máy. 

Nguyên nhân 4: Tản nhiệt kém, máy bị nóng khiến máy tự động mất nguồn để ổn định lại nhiệt độ. Trường hợp này xảy ra khi laptop hoạt động khoảng 40 phút, máy nóng và tự động tắt nguồn. 

Các hướng giải quyết Main Laptop mất nguồn

Mua Main Laptop mới

Nếu bạn có túi tiền rủng rỉnh thì thay Main Laptop mới có lẽ không phải là vấn đề gì quá bận tâm. Tuy nhiên, giá Main laptop không hề rẻ 2-5 triệu/ cái tùy theo loại. Ngoài ra, những dòng Laptop sản xuất khoảng 5 năm trở về trước bạn khó tìm được chiếc main laptop mới cho dù bạn dư tiền.

Sua laptop loi khong len nguon tai Vung Tau
Sua laptop loi khong len nguon tai Vung Tau

Sửa Chữa Mainboard

Phương án này đại đa số người dùng laptop chọn lựa. Rồi kế đến mới dùng phương án thay Main mới đối với những trường hợp sửa chữa Mainboard không thành công.

Không phải Main Laptop nào lỗi sửa chữa cũng thành công, bởi tỉ lệ thành công khoảng 80-90%. Nhưng đổi lại do chi phí cho phương án này thấp và một số lỗi main sau khi sửa chữa Laptop vẫn hoạt động tốt.

Địa chỉ sửa laptop mất nguồn tại Vũng Tàu

Itvungtau với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Chuyên sửa chữa laptop không lên nguồn tại Vũng Tàu “ báo đúng bệnh, đúng giá”. Đảm bảo mức giá phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp…

Trung tâm chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng, độ an toàn hàng đầu cho laptop của bạn.

Chi phí sửa chữa laptop mất nguồn tại Vũng Tàu có đắt không?Có lẽ không đắt như bạn nghĩ đúng không. Lời khuyên: Khi laptop xảy ra lỗi, trước tiên bạn cần bình tĩnh tìm cách khắc phục, không nên ngồi đoán giá, đoán non sợ chi phí cao mà đôi khi vứt đi một chiếc laptop còn giá trị.