Laptop Cũ Uy Tín Tại Vũng Tàu

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì các thiết bị điện tử đã trở thành một công cụ hỗ trợ làm việc, giải trí và học tập Online, trong đó phải kể đến máy tính là một thiết bị rất quan trọng và cần thiết đối với con người. Nhiều người thay vì mua sắm một chiếc máy tính mới với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng thì lại chọn mua cho riêng mình một bộ máy tính cũ làm bạn đồng hành vì chất lượng không hề thua kém máy tính mới và tiết kiệm chi phí. Itvungtau là đơn vị chuyên cung cấp laptop cũ uy tín tại Vũng Tàu.

Mọi người thường lo lắng “mua laptop cũ giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro” như sợ không được bảo hành, sợ chất lượng máy không tốt,lo lắng giá cả quá mắc… Tuy nhiên nếu tìm được đúng địa chỉ mua bán laptop cũ uy tín có thâm niên thì người dùng cũng yên tâm được phần nào.

Laptop cũ uy tín tại Vũng Tàu
Laptop cũ uy tín tại Vũng Tàu

Lợi ích của việc mua laptop cũ

Khi đã quyết định mua laptop đã qua sử dụng thì đồng nghĩa với việc là bạn chỉ cần bỏ ra số tiền có thể bằng một nửa nhưng sở hữu đầy đủ sức mạnh của sản phẩm đắt tiền
Việc mua laptop cũ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền: theo mình nghĩ lý do chính ảnh hưởng đến việc người dùng chọn mua laptop hay smartphone cũ chính là chi phí của những sản phẩm này có giá rẻ có thể là một nửa hoặc thậm chí là rẻ hơn gấp nhiều lần so với máy mới.

Sở hữu sản phẩm có cấu hình cao với mức giá thấp: Cùng một số tiền khi chọn mua mới bạn khó lòng chọn được sản phẩm mà đảm bảo tiêu chí “giá tốt, cấu hình cao, thiết kế đẹp”, song cũng chỉ với số tiền đó bạn chọn mua máy cũ thì thỏa được đầy đủ tiêu chí trên

Những rủi ro khi mua sản phẩm laptop đã qua sử dụng

Với những lợi ích trên song song với đó là những rủi ro khi mua laptop cũ. Nguy cơ có thể sẽ gặp phải như tình trạng máy thường xuyên bị lỗi linh tinh, không được bảo hành… là điều khó tránh khỏi.

Rủi ro thường xuyên gặp phải khi mua laptop cũ là bạn mua phải hàng dựng hay là hàng được tân trang lại từ những cửa hàng không có uy tín.

Laptop cu uy tin tai Vung Tau
Laptop cu uy tin tai Vung Tau

Trường hợp khác bạn có thể mua những sản phẩm đã hết bảo hành hoặc mua hàng quá cũ. Nếu trong quá trình sử dụng máy có gặp vấn đề gì thì bạn là người chịu mọi chi phí sửa chữa. Bạn có nghĩ tiền sửa có khi còn ngang bằng hoặc thậm chí còn lớn hơn cả giá bán của hàng mới không?

Một số lưu ý khi chọn mua laptop cũ

Nhằm hạn chế được rủi ro thấp nhất có thể đến khi bạn chọn mua laptop đã qua sử dụng thì hãy lưu ý một vài điểm sau đây trước khi quyết định mua.
Bạn nên chọn mua những sản phẩm tại các cửa hàng hay các cửa hàng bán laptop cũ uy tín tại Vũng Tàu được nhiều người tin tưởng sẽ tốt hơn, chắc chắn rằng chế độ phục vụ cũng như nguồn gốc của sản phẩm được đảm bảo hơn rất nhiều.
Mình nghĩ cần thiết là nên mua những sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành thì tốt nhất, như vậy trong thời gian sử dụng nếu có những vấn đề lỗi phát sinh thì bạn cũng sẽ đỡ mất thêm khoản tiền để sửa chữa.
Trước khi mua nên kiểm tra kỹ càng máy, như tình trạng vỏ máy, cấu hình, hạn bảo hành… và đây cũng là những yếu tố cần thiết để xác định xem giá trị hiện tại của thiết bị là bao nhiêu, để tránh trường hợp người bán nâng giá hơn với giá trị thực sự của máy.

Địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Vũng Tàu

Sản phẩm Laptop cũ do Itvungtau bán ra rất đa dạng về hãng sản xuất, giá thành, cũng như màu sắc, chất lượng, nhưng nhiều nhất là loại Laptop Dell Cũ, thuộc đủ các cấu hình từ thế hệ core 2 Dual, core i3, i5, i7.

Ngoài các máy laptop thu mua lại từ người dùng, chúng tôi cũng nhập thêm máy tính xách tay cũ hàng nhập khẩu từ mỹ, nhật, châu âu … khi nguồn máy mua lại của người dùng không đủ lượng máy đẹp để bán ra.

Với phương châm bán hàng “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và dịch vụ chăm sóc khác hàng nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát, đặc biệt là các sản phẩm máy tính cũ giá rẻ khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với nhiều lợi ích nhất.