Dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN tại Vũng Tàu

Dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN tại Vũng Tàu
Đánh giá bài viết!

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng tại Vũng Tàu, thiết kế hệ thống mạng văn phòng tại Vũng Tàu, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt mạng lan giá rẻ tại Vũng Tàu, mạng điện thoại tổng đài nội bộ, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

Đối với hệ thống mạng LAN: tư vấn chuyên môn kỹ thuật, thiết kế lại hệ thống mạng cũ doanh nghiệp đang sử dụng hay thiết kế hệ thống mạng lan mới, lập dự toán, thi công và lắp đặt mạng LAN, WAN, mạng Internet, mạng wifi.

 

Laptop cũ Vũng Tàu cung cấp các dịch vụ:

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các quán Cafe tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các trường học tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các văn phòng tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các công trình tòa nhà chung cư tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các công trình nhà hàng khách sạn tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các công trình nhà dân dụng, nhà biệt thự tại vũng tàu

– Lắp đặt mạng LAN, lắp đặt thiết bị mạng cho các nhà thầu và chủ đầu tư tại vũng tàu

Laptop cũ tại Vũng Tàu chuyên nhận thi công, lắp đặt hệ thống mạng cho văn phòng, công ty xí nghiệp, trường học,… Khảo sát mặt bằng từ đó đưa ra phương án lắp đặt và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và người sử dụng.

Các bước thi công mạng Lan gồm:

Bước 1: Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu. Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng: Dựa trên bản khảo sát mới đưa ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu, thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

Bước 3: Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công mạng nôi bộ LAN, WAN.

Bước 4: Lắp đặt hệ thống mạng: Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác.

Bước 5: Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng: Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

Bước 6: Bảo hành theo hợp đồng trong thời gian bảo hành. Hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần hỗ trợ sau lắp đặt.

Với hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng hệ thống mạng nội bộ, các dịch vụ lắp đặt mang, thi công mạng mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn công nghệ mạng LAN hiện đại với chất lượng cao nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV ITVUNGTAU

Hotline: 096 3636 138 – 093 3636 138

Website: www.laptopcuvungtau.com

Email: techvungtau@gmail.com